Về Long Thành Group

Long Thành Group được thành lập với ước mơ trở thành một doanh nghiệp Việt vĩ đại, mang lại giá trị cho xã hội bằng những việc làm thiết thực. Với tầm nhìn dài hạn, Long Thành Group tập dung đầu tư vào các lĩnh vực: Bất động sản, Giải trí - F&B - Du lịch, Giáo dục và Media với bốn thương hiệu chiến lược ban đầu:
- Long Thành Land
- Long Thành Entertaiment
- Long Thành Education
- Long Thành Media
Có thể thấy, những công trình của Long Thành Group không chỉ đóng góp vào kinh tế - xã hội cho tỉnh mà còn đem lại giá trị văn hóa lớn cho cộng đồng dân cư. Chi tiết

 • 5+

  Dự án
 • 15

  Đối tác toàn cầu
 • 5+

  Tỉnh, Thành phố
 • ISO 9001:2008

  Hệ thống quản lí chất lượng

Tầm nhìn

- Tầm nhìn của Long Thành là trở thành một trong những doanh nghiệp Việt vĩ đại nhất mọi thời đại.

Sứ mệnh

- Sứ mệnh của Long Thành là phụng sự cộng đồng bằng những thành tựu lao động chân chính.

Giá trị cốt lõi

Mục tiêu của Long Thành Group là trở nên thịnh vượng và luôn có trách nhiệm với xã hội.

Xây dựng

Long Thành Group không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng để nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, đồng hành cùng công nghệ xây dựng phát triển không ngừng, mục tiêu quản lý các dự án của Long Thành Group luôn đặt tiêu chí hàng đầu là đạt chất lượng và đúng tiến độ.

Khách sạn - khu nghỉ dưỡng

Các khu nghỉ dưỡng của Long Thành Group được thiết kế và xây dựng theo phong cách gần gũi thân thiện với thiên nhiên, cùng trang thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng đa dạng của du khách.

Dịch vụ khác

Ngoài hệ thống nghỉ dưỡng, Long Thành Group còn đem đến dịch vụ hội nghị hội thảo chuyên nghiệp, mô hình vui chơi giải trí, nhà hàng - dịch vụ ăn uống và nông sản sạch, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.