ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN – KHÔNG CHỈ LÀ ĐẦU TƯ SINH LỜI

Tin tức | 22.12.2019

Hiện nay, đầu tư đã trở thành một loại hình kinh doanh tạo ra giá trị kinh tế cao. Mỗi loại hình đầu tư sẽ có đặc điểm và lợi thế riêng. Nổi bật phải kể đến là: đầu tư vàng, gửi tiền tiết kiệm, đầu tư chứng khoán và bất động sản. Với mỗi loại hình, các nhà đầu tư sẽ đưa ra những tiêu chí phù hợp với bản thân để chọn cho mình loại hình đầu tư phù hợp nhất.

Lợi thế trong đầu tư trong Bất động sản

So với các kênh như chứng khoán, vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng thì đầu tư bất động sản hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Lợi thế so với các loại hình đầu tư khác là đầu tư bất động sản được hưởng lợi lớn từ các chính sách phát triển khu đô thị, quy hoạch hạ tầng của nhà nước, góp phần thay đổi bộ mặt nhiều vùng, tăng nhu cầu nhà ở, đồng thời giá trị bất động sản cũng được kéo theo.

Theo thống kê và đánh giá từ các chuyên gia, hiện tại, thị trường đầu tư bất động sản đang ở giai đoạn trầm lắng, tuy nhiên tình trạng này sẽ không kéo dài và đang chờ ngày khởi sắc. Trong đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là mảnh đất màu mỡ giàu tiềm năng đầu tư sinh lời nhất.

Việc đánh giá tiềm năng đầu tư trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, ngoài các yếu tố chung của đầu tư BĐS thì vẫn có những đặc thù riêng nhất định. Vị trí địa lý, chính sách hỗ trợ, quy hoạch tổng thể từ phía địa phương, tiềm lực chủ đầu tư, quy mô dự án, đơn vị vận hành quản lý, tiềm năng du lịch và thu hút khách du lịch đặt chân,… là những yếu tố đặc trưng thường được các nhà đầu tư “đưa lên bàn cân” nhất.

Một trong những điểm nổi bật nhất của đầu tư BĐS nghỉ dưỡng so với các loại đầu tư BĐS khác đó chính là đa phần các nhà đầu tư sẽ được hưởng trọn những tiện ích, dịch vụ của sản phẩm đầu tư trong một khoảng thời gian nhất định. Cụ thể, thông thường, hầu hết các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sẽ được hưởng từ 15-20 đêm nghỉ/năm trong vòng 5-10 năm, tại dự án có sản phẩm đầu tư hoặc trong hệ thống các dự án của chủ đầu tư có dự án đó.

Điều này cho thấy, khác biệt ở chỗ, đầu tư BĐS nghỉ dưỡng không chỉ dừng lại ở việc sinh lời, mang lại giá trị cho các nhà đầu tư mà còn là nơi nghỉ chân, nghỉ dưỡng cho các nhà đầu tư cùng người thân mỗi năm, sau những chuỗi ngày làm việc căng thẳng là những kỳ nghỉ tuyệt vời.

Long Thành Hòa Bình Luxury Resort – không chỉ đầu tư sinh lời mà còn là điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn miễn phí cho các nhà đầu tư.

Tại dự án Long Thành Hòa Bình Luxury Resort, nhà đầu tư quan tâm được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt. Nhà đầu tư khi đầu tư các villa hoặc Bungalow tại dự án sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm trong vòng tối thiểu 5 năm. Như vậy, sẽ có ít nhất 100 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại sản phẩm đầu tư tương ứng.

Đến với Long Thành Hòa Bình Luxury Resort, không chỉ là đến với một quần thể nghỉ dưỡng đơn thuần với các tiện nghi phổ biến như bể bơi, khu dịch vụ nhà hàng, khu vui chơi giải trí, khu spa chăm sóc sức khỏe hay khu tiệc nướng BBQ ngoài trời cùng các trang thiết bị tiện nghi đẳng cấp,… Mà đến với Long Thành Hòa Bình Luxury Resort còn là đến với không gian trưng bày và bảo tồn các loại nhạc cụ truyền thống của 54 dân tộc đến từ khắp cả nước; du khách có thể đắm mình chìm đắm trong những thanh âm huyền thoại, cùng tìm hiểu đời sống văn hóa tinh thần của các dân tộc Việt Nam. Là đến với khu chợ truyền thống với các gian hàng đặc biệt, bày bán các sản vật vùng miền từ khắp nơi.

Đến với Long Thành Hòa Bình Luxury Resort còn là đến với những nét văn hóa đặc trưng của mảnh đất Lương Sơn, Hòa Bình – mảnh đất đậm đà chất riêng với những hình ảnh nhà sàn, hình ảnh trang phục hay tập quán sinh sống của người dân tộc Mường. Bên cạnh đó là không gian phong cảnh nguyên sơ, hùng vĩ mà mộng mơ đầy trữ tình.

Đến với Long Thành Hòa Bình Luxury Resort – không chỉ là đầu tư mà còn là nghỉ dưỡng và khám phá.