GIÁ TRỊ TIỀM ẨN TRONG MỖI KHU NGHỈ DƯỠNG HÒA BÌNH

Tin tức | 12.06.2020

Các khu nghỉ dưỡng Hòa Bình đang trở thành điểm đến được đông đảo du khách quan tâm và lựa chọn. Đây không chỉ là vùng đất nghỉ dưỡng lý tưởng với nguồn tài nguyên thiên nhiên ưu ái, phong cảnh hữu tình, mà còn là “mỏ vàng” cho tất cả các nhà đầu tư với nhiều giá trị tiềm ẩn. 

Khu nghỉ dưỡng Hòa Bình – Tiềm năng để đầu tư

Vài năm trở lại đây, các khu nghỉ dưỡng tại Hòa Bình đang là điểm đến hứa hẹn đầy hấp dẫn và đáng chú ý. Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình, năm 2019, tổng khách du lịch đến tỉnh ước đạt 3.100.000 lượt khách. Trong đó, khách quốc tế 403.000 lượt; khách nội địa 2.697.000 lượt. Tổng doanh thu từ du lịch ước đạt 2.000 tỷ.

Với những lợi thế trời phú về địa hình, phong cảnh thiên nhiên có phần ưu ái của tạo hóa, những tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng tại Hòa Bình đang được phát triển một cách tuyệt vời.

Khu nghỉ dưỡng Hòa Bình luôn là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và nước ngoài

 

Những khu nghỉ dưỡng cao cấp đã và đang được đầu tư xây dựng bài bản và quy mô, đáp ứng yêu cầu chuẩn quốc tế, phục vụ hầu hết tất cả mọi nhu cầu cho việc “xả hơi”, cân bằng cuộc sống sau những chuỗi ngày làm việc căng thẳng.

Những khu resort hiện đại, đầy đủ tiện nghi kết hợp cùng không gian phong cảnh hữu tình cũng như nét văn hóa bản địa vùng miền mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và cuốn hút bất cứ du khách nào đặt chân.

Năm 2019, các khu nghỉ dưỡng Hòa Bình đón nhận rất nhiều lời khen từ trong nước và quốc tế, đồng thời được giới chuyên gia điểm tên vào danh sách những vùng đất mới nổi giàu tiềm năng phát triển du lịch và nghỉ dưỡng trong tương lai gần.

Hơn nữa, giá trị tiềm năng tại Hòa Bình là loại hình nghỉ dưỡng núi với lợi thế vị trí ven đô – Xu hướng đang được các nhà đầu tư quan tâm. 

Trong một đánh giá về tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng núi, ông Nguyễn Trần Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây Dựng, Chủ tịch Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam từng chia sẻ rằng: “Cùng với các khu nghỉ dưỡng ven biển, bất động sản nghỉ dưỡng ở vùng trung du, miền núi đang tạo sự đa dạng phong phú trong chuỗi sản phẩm trên thị trường. Khung cảnh thiên nhiên độc đáo và bản sắc dân tộc mang đến sự khác biệt cho du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng ở các tỉnh miền núi. Bản sắc văn hóa các dân tộc miền núi vừa có lợi thế kép quảng bá du lịch địa phương, vừa là điểm đến hấp dẫn đối với khách lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng”.

Khu nghỉ dưỡng Long Thành Hòa Bình Luxury Resort

Dựa trên những lợi thế thiên nhiên ban tặng và giá trị tiềm năng sẵn có trên mảnh đất Hòa Bình, công ty Cổ Phần Đầu Tư Long Thành đang khẳng định vị thế tiên phong với quần thể nghỉ dưỡng núi cao cấp, bậc nhất tại miền Bắc với dự án Long Thành Hòa Bình Luxury Resort. 

Là một trong những khu nghỉ dưỡng tại Hòa Bình mới ghi tên trong bản đồ du lịch và đầu tư bất động sản, dự án Long Thành Hòa Bình Luxury Resort đang ghi điểm với các nhà đầu tư với nhiều lợi thế đặc biệt. 

Khu nghỉ dưỡng Long Thành Hòa Bình Luxury Resort với nhiều ưu thế về vị trí và phong cảnh thiên nhiên

 

Dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Hòa Bình, với mảnh đất hình Thần Kim Quy – Nơi hội tụ linh khí của đất trời Tây Bắc, Tầm nhìn 360 độ trải rộng về bốn phương tám hướng bởi lối thiết kế hình xoắn ốc, mang âm hưởng thửa ruộng bậc thang… 

Khu nghỉ dưỡng Long Thành Hòa Bình Luxury Rerort bao gồm các khu biệt thự, khu dịch vụ du lịch, khu thương mại, khu vui chơi – giải trí, khu chăm sóc sức khỏe… Hứa hẹn, trong tương lai, khu nghỉ dưỡng này không chỉ mang đến cho du khách sự trải nghiệm khu du lịch sinh thái xanh mà còn giúp cho du khách được tận hưởng chất lượng dịch vụ sang trọng, hoàn hảo với kiến trúc hiện đại, nội thất tiện nghi bậc nhất miền Bắc.

Long Thành Hòa Bình Luxury Resort đang nổi lên như một trong những dự án đắt giá nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư chiến lược.

 

Theo tiềm năng thu hút du lịch mạnh mẽ vốn có của khu nghỉ dưỡng tại Hòa Bình, cùng với chiến lược phát triển bền vững của chủ đầu tư, Long Thành Hòa Bình Luxury Resort đang nổi lên như một trong những dự án đắt giá nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư chiến lược, nhất là những ai đang có dự định đầu tư tại khu nghỉ dưỡng Hòa Bình.