LẦN ĐẦU TIÊN, ĐẠI NHẠC ĐƯỜNG XUẤT HIỆN TẠI MỘT KHU NGHỈ DƯỠNG

Tin tức | 12.02.2020

Nếu như trước kia, các dự án nghỉ dưỡng thường được đầu tư xây dựng tại các vùng ven biển đẹp, tận dụng lợi thế cảnh quan xung quanh làm thế mạnh thu hút khách. Thì những năm trở lại đây, xu hướng nghỉ dưỡng được thay đổi sang những quần thể tích hợp nhiều tiện nghi, dịch vụ và các yếu tố hiện đại gần như được chú trọng hàng đầu. Tuy nhiên, có một quần thể nghỉ dưỡng được thiết kế đặc biệt, vừa áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật cũng như kiến trúc hiện đại, lại vừa có không gian riêng cho những nét văn hóa truyền thống độc đáo Việt Nam.

Long Thành Hòa Bình Luxury Resort – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hòa Bình.

Được giới đầu tư biết đến là một trong số ít những dự án quần thể nghỉ dưỡng đang được khởi công xây dựng tại Hòa Bình, Long Thành Hòa Bình Luxury Resort tọa lạc tại địa phận xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn với đầy đủ các khu tiện nghi, dịch vụ cần thiết cho một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Hiện lên với lối thiết kế kiến trúc nhiệt đới đương đại, được chú trọng đặc biệt tới vấn đề môi trường sống và nâng cao giá trị nghỉ dưỡng, Long Thành Hòa Bình Luxury Resort  đã dành nhiều diện tích, không gian để phát triển một mô hình sinh thái với nhiều tiện nghi hiện đại, hấp dẫn, mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, khác hẳn với những không gian chốn phồn hoa phố thị. Từ đường dạo bộ, vườn hoa – cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, hồ bơi, khu dịch vụ, vườn nướng BBQ hay khu vui chơi giải trí… tất cả đều theo một cách khác biệt hoàn toàn – một cách đẳng cấp, hiện đại mà không pha tạp dư hưởng của thủ đô.

Đại nhạc đường – nơi bảo tồn nét văn hóa độc đáo.

Bên cạnh lối thiết kế kiến trúc và các yếu tố hiện đại, tại Long Thành Hòa Bình Luxury Resort, yếu tố văn hóa bản sắc dân tộc cũng được đề cao chú trọng và trở thành một nét riêng chỉ duy nhất tại nơi đây mà chưa một quần thể nghỉ dưỡng nào khác tại Việt Nam có được.

Nằm tại vị trí trung tâm, cũng là vị trí cao nhất của dự án, chủ đầu tư Long Thành Group cùng các kiến trúc sư đã thiết kế, xây dựng một không gian đặc biệt hơn đâu hết – Đại nhạc đường.

Đại nhạc đường – là nơi trưng bày và bảo tồn các loại nhạc cụ dân tộc được phía chủ đầu tư Long Thành Group phối hợp với giáo sư, nghệ sỹ ưu tú Bá Phổ thực hiện. Đây cũng là 1 phiên bản của “Bá Phổ Nhạc Đường” với công trình nghiên cứu hơn 30 năm của ông. Những khám phá, tìm hiểu và nghiên cứu của Nghệ sỹ Bá Phổ mang về danh sách hơn 400 loại nhạc cụ đến từ 54 dân tộc. Có những nhạc cụ được sưu tầm, có những nhạc cụ được chính tay nghệ sỹ nghiên cứu, cải biên và phục chế.

Đến với nơi đây, du khách dường như tràn ngập vào trong một “viện bảo tàng âm nhạc”. Được ngắm nhìn, chiêm ngưỡng và tìm hiểu về từng loại nhạc cụ dân tộc của khắp các vùng đất Việt Nam, được tận tay chạm vào nét văn hóa nghệ thuật của 54 dân tộc anh em sẽ là một trải nghiệm vô cùng khó tả với những cung bậc cảm xúc dâng trào. Đồng thời bên cạnh đó cũng là dịp để mở mang thêm tri thức, thông qua các nhạc cụ để thêm hiểu biết về các dân tộc khác nhau trên mảnh đất hình chữ S. Chính điều này tạo nên nét độc đáo riêng mà chưa có bất kỳ dự án nghỉ dưỡng nào khác tại Việt Nam có được.

Đến và trải nghiệm, đến và khám phá – chính là những tiêu chí hàng đầu mang đến sự quan tâm của quý nhà đầu tư hay các du khách dành cho nơi này! Nếu bạn cũng quan tâm, đừng ngại ngần liên hệ:

Công ty cổ phần Long Thành Group

Website: http://ltg.com.vn hoặc http://hoabinhluxury.ltg.com.vn

Hotline: 024 2218 0246.