LONG THÀNH HÒA BÌNH LUXURY RESORT – CÙNG DẪN THEO XU HƯỚNG DU LỊCH VIỆT NAM?  

Tin tức | 18.12.2019

Năm 2015, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính thức bùng nổ và phát triển tại Việt Nam khi Vingroup trở thành “người khai phong” với dự án Vinpearl Nha Trang, giữa sự hoài nghi của rất nhiều nhà đầu tư và sau sự khủng hoảng thị trường trước đó, kéo theo sự hồi sinh chung của cả thị trường bất động sản lúc bấy giờ. Đánh dấu bước ngoặt lớn và là dấu mốc cho sự phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam.

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng thay đổi như thế nào tại VN?

Những năm về trước, loại hình du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam chủ yếu phát triển theo hướng nghỉ dưỡng ven biển với lợi thế và thế mạnh của đặc điểm địa lý Việt Nam khi có hơn 3000km bờ biển cùng hàng trăm bãi biển ấn tượng thu hút du khách. Sự phát triển của kinh tế xã hội càng thúc đẩy ngành du lịch phát triển mạnh mẽ hơn khi đời sống người dân đầy đủ ấm no, nhu cầu du lịch trở nên tăng mạnh. Thực tế cũng cho thấy, với lượng khách tăng liên tục trong những năm qua và chiếm khoảng 70% tổng khách du lịch cả nước, du lịch biển đảo hiện vẫn là loại hình du lịch thế mạnh.

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, một thị phần không nhỏ trong ngành du lịch đã có xu hướng chuyển dịch mạnh từ nghỉ dưỡng biển đảo sang loại hình nghỉ dưỡng núi. Hàng loạt các khu resort, khu nghỉ dưỡng núi ra đời trong khi “cung không đủ cầu”. Giải thích cho việc này có nhiều lý do khác nhau. Một phần vì loại hình du lịch biển đảo tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam chỉ diễn ra theo mùa, chỉ các địa danh phía Nam không chịu ảnh hưởng bởi không khí lạnh mới duy trì du lịch quanh năm. Ngược lại, với loại hình du lịch nghỉ dưỡng núi, với mỗi mùa lại đem đến những cảnh sắc khác nhau, những không khí trải nghiệm khác nhau và đều để lại dấu ấn riêng.

Việc dịch chuyển cơ cấu thị phần ngành du lịch nay cũng mang theo hệ quả mới, xu hướng mới cho các nhà đầu tư nói chung và đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nói riêng. Và, trong khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng biển đang đạt đỉnh thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng núi đang trở thành mảnh đất giàu tiềm năng mới cho các nhà đầu tư, nơi được coi là “Cơn gió mới trong làng BĐS nghỉ dưỡng”.

Long Thành Hòa Bình Luxury Resort – Cùng dẫn theo xu hướng du lịch Việt Nam.

Như đã nói ở trên, vài năm trở lại đây, ngành du lịch nghỉ dưỡng biển đảo đã và đang đạt đỉnh, thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven biển cũng ở mức đỉnh cao và đang trên đà bão hòa. Xu hướng mới của ngành du lịch đang chuyển dịch dần, lượng khách du lịch đổ dồn về các khu resort núi, khu danh lam thắng cảnh tăng mạnh thúc đẩy hệ sinh thái vùng phát triển một cách vượt bậc. Thị trường BĐS nghỉ dưỡng trở thành mảnh đất tiềm năng màu mỡ thu hút các nhà đầu tư.

Nắm bắt cơ hội và xu thế đó, Công ty cổ phần đầu tư Long Thành Group đã quyết định đầu tư  và được UBND tỉnh Hòa Bình cũng như Sở xây dựng tỉnh Hòa Bình ủng hộ và chấp thuận xây dựng, triển khai dự án Long Thành Hòa Bình Luxury Resort.

Đây là dự án quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với quy mô rộng 5ha, giai đoạn 1 gồm 7 căn Bungalow, 48 căn Villa và 8 căn Villa VIP. Cùng với đó là hệ thống hạ tầng tiện ích, dịch vụ hiện đại, tiện nghi và đầy đủ các yếu tố phục vụ nhu cầu cho một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo. Đặc biệt hơn, ngoài các tiện ích thường thấy tại các khu resort như bể bơi, khu nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi giải trí, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời, khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Long Thành Hòa Bình Luxury Resort còn nổi bật với khu chợ truyền thống trưng bày mua bán các sản vật đặc trưng vùng miền từ khắp Việt Nam; Khu đại nhạc đường trưng bày và bảo tồn các loại nhạc cụ truyền thống của 54 dân tộc; Khu nông nghiệp sạch tự cung tự cấp dành riêng cho dự án. Hứa hẹn sẽ trở thành điểm thu hút các nhà đầu tư và hấp dẫn khách du lịch đến từ khắp nơi, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với chất riêng không lẫn ở nơi nào khác.

👉 Tìm hiểu thêm về dự án:
📞 Hotline: 024 2218 0246 – 0858 829 889
🌐 Website: http://hoabinhluxury.ltg.com.vn/
#longthanhgroup #Longthànhhòabìnhluxuryresort #TậpđoànLongThành #nghỉdưỡnghòabình #resorthoabinh #dautubatdongsannghiduong, #Longthanhluxuryresort, #hoabinhluxuryresort