RESORT Ở HÒA BÌNH – LOẠI HÌNH NGHỈ DƯỠNG XANH TĂNG NHIỆT

Tin tức | 12.06.2020

Theo các chuyên gia BĐS, các resort ở Hòa Bình phát triển theo tiêu chí xanh trong dài hạn chắc chắn sẽ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng lẫn chủ đầu tư. Vì thế, mô hình resort xanh tại đây đang là xu hướng và được các chủ đầu tư tại Việt Nam hướng tới cũng như các chủ nhân săn tìm. 

Resort ở Hòa Bình hướng tới “sống xanh”

Trong bối cảnh tài nguyên đang cạn kiệt dần và biến đổi khí hậu thì việc phát triển các công trình xanh, khu nghỉ dưỡng xanh chính là giải pháp phù hợp. Hơn nữa, tâm lý của khách hàng đầu tư sẽ không chỉ lựa chọn một vị trí đẹp, tiện nghi, có cơ sở pháp lý mà còn quan tâm nhiều hơn tới tiện ích và tỷ lệ xanh của dự án.

Đó chính lý do vì sao hầu hết các khu resort tại Hòa Bình – Vùng đất ven đô giàu tiềm du lịch lại phát triển theo mô hình sống xanh, nghỉ dưỡng xanh. Loại hình nghỉ dưỡng này không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hiện đại mà còn góp phần vào bảo vệ thiên nhiên núi rừng Hòa Bình. 

Các resort ở Hòa Bình dần hướng tới “sống xanh”, tạo không gian nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên cho du khách

 

Đặc điểm chung tại các resort ở Hòa Bình: 

Không gian sống lý tưởng: Với những resort xanh tại Hòa Bình, không gian sống không đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là nơi tạo nên động lực, niềm vui sống và nguồn cảm hứng cho các chủ nhân. 

Tiết kiệm nguồn năng lượng: Theo các chuyên gia, các dự án BĐS nghỉ dưỡng xanh thường tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên. Vì thế, chủ sở hữu sẽ tiết kiệm được ít nhất từ 15 – 20% chi phí điện nước. 

Tác động tích cực tới môi trường: Với mô hình không gian xanh bao phủ giữa các khu sinh sống sẽ là nhân tố tác động tích cực đến môi trường. Số lượng resort xanh xuất hiện càng nhiều, môi trường sống của chính con người càng được cải thiện.

Có lợi cho nhà đầu tư: Theo phân tích của các chuyên gia thị trường BĐS, người mua luôn sẵn sàng bỏ tiền để chọn cho mình căn hộ xanh có tính năng bền vững. Bởi thế, các căn hộ thuộc dự án xanh sẽ bán nhanh hơn, giá cao hơn so với các dự án thông thường từ 4 – 8 %.

Ngoài các lý do trên,  các resort ở Hòa Bình theo mô hình sống xanh ngày càng được ưa chuộng và trở thành xu hướng nhờ sự ủng hộ từ chính sách hỗ trợ đặc biệt của các cấp ban ngành từ nhà nước đến địa phương. Bên cạnh đó, hiện Nhà nước cũng đã bắt đầu có những hành động trong việc đưa hạng mục phát triển công trình xanh vào khuôn khổ pháp lý.

Long Thành Hòa Bình Luxury Resort – Dự án chuẩn sống xanh

Đáp ứng nhu cầu của thời đại và xu hướng sống Xanh hiện nay, Long Thành Hòa Bình Luxury Resort hiện lên giữa đất trời Lương Sơn – Hòa Bình là dự án nghỉ dưỡng xanh trong lành với đầy đủ tất cả các yêu cầu hay tiện nghi cho một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Long Thành Hòa Bình Luxury Resort đủ gần khi tọa lạc tại mảnh đất ven đô, chỉ chưa đến 1h lái xe từ trung tâm thủ đô Hà Nội để đặt chân tới nơi đây. Cũng đủ xa để giữ sự yên bình, thư thái, trong lành của một khu nghỉ dưỡng cao cấp đúng nghĩa sống xanh. Là khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp hội tụ đầy đủ những tiện nghi cần thiết nhưng lại không phá vỡ đi nét hoang sơ, cảnh sắc núi rừng. 

Long Thành Hòa Bình Luxury Resort – Dự án chuẩn sống xanh mới xuất hiện tại Hòa Bình

 

Sử dụng vật liệu từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường như: Đá, gỗ, kính Low – E cân bằng nhiệt, hạn chế tia UV và giảm tải điện năng tiêu thụ đặc biệt, trong không gian ngập tràn sắc xanh của cây lá và núi rừng.  Long Thành Hòa Bình Luxury Resort chắc chắn sẽ mang đến cho chủ nhân biệt thự và du khách những trải nghiệm tuyệt vời giữa đất trời Hòa Bình thơ mộng. 

Hơn nữa, các khu Villas, Bungalow sang trọng và hiện đại nằm giữa núi rừng Tây Bắc, nhiều cây xanh, đặc biệt được thiết kế đúng tiêu chuẩn của dự án xanh, Hòa Bình Luxury Resort hứa hẹn là nơi sống và hưởng thụ đẳng cấp bậc nhất trong khu du lịch và nghỉ dưỡng tại miền Bắc, phát triển khu dân cư văn minh, hiện đai bậc nhất.