RESORT TẠI HÒA BÌNH – ĐIỂM ĐẾN CỦA DU LỊCH SINH THÁI 

Tin tức | 18.06.2020

Khu resort tại Hòa Bình được biết đến là điểm đến của du lịch sinh thái trong vài năm trở lại đây. Các resort tại Hòa Bình cũng được chủ đầu tư chú trọng phát triển và bảo tồn hệ sinh thái thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Hãy xem trong các khu du lịch –  resort tại Hòa Bình đang nổi lên dự án nào được nhiều người săn đón nhất!

Khu resort tại Hòa Bình được biết đến là điểm đến của du lịch sinh thái trong vài năm trở lại đây.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng sôi động, trong khi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của người dân vẫn tiếp tục tăng. Vài năm trở lại đây, việc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng trong các khu du lịch sinh thái ven đô trở thành xu hướng chung của những người thành phố có tiền, nhất là vùng đất Hòa Bình – vùng đất ven đô tiềm năng.

Dự án Long Thành Hòa Bình Luxury Resort hiện lên như một hòn ngọc xanh được gọt giũa bài bản

Với các nhà đầu tư khôn ngoan, bất động sản nghỉ dưỡng hay cụ thể là những căn hộ nghỉ dưỡng, villas,… có giá trị không chỉ bởi nó gia tăng lợi nhuận, mà còn nằm ở giá trị tinh thần khi chủ nhân sở hữu một không gian sống xanh cùng lối sống tiện nghi đẳng cấp.

Trong những khu resort tại Hòa Bình, dự án Long Thành Hòa Bình Luxury Resort hiện lên như một hòn ngọc xanh được gọt giũa bài bản, tinh tế. Có tổng diện tích chỉ 5ha – vừa đủ để trở thành một khu sinh thái biệt lập, dễ dàng vận hành cũng như phù hợp với công suất cho thuê.

Long Thành  Hòa Bình Luxury Resort là quần thể nghỉ dưỡng với hàng loạt biệt thự cao cấp cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp: Du lịch nghỉ dưỡng; Nhà hàng & Bar; Hội nghị, hội thảo; Vui chơi giải trí; Spa trị liệu, chăm sóc sức khỏe; Nông nghiệp sạch kết hợp du lịch sinh thái… hướng đến trở thành khu resort đứng Top đầu tại Hòa Bình.

Dự án hướng đến xây dựng khu nghỉ dưỡng sinh thái hiện đại nhưng vẫn mang nét nguyên bản của núi rừng

Hướng đến xây dựng khu nghỉ dưỡng sinh thái hiện đại nhưng vẫn mang nét nguyên bản của núi rừng, gần gũi với thiên nhiên, tôn chỉ mục đích xây dựng bảo tồn thiên nhiên được chủ đầu tư Long Thành Group đưa lên hàng đầu. Tất cả các biệt thự tại đây đều có tầm nhìn 360 độ hướng sông và cánh đồng rộng lớn, tạo cảm giác gần gũi, thư giãn nhất để ngắm trọn vẹn khung cảnh tuyệt hảo mà “mẹ thiên nhiên” đã ban tặng cho Hòa Bình Luxury Resort. 

Các yếu tố tự nhiên được tận dụng tối đa để du khách có thể đắm mình vào thiên nhiên, rũ bỏ mọi phiền muộn, bụi bặm của thành phố khi đến với một trong những khu resort tại Hòa Bình này. Mỗi buổi sáng thức dậy, cảm nhận hơi sương mát lạnh của núi rừng, sự chuyển mình của thiên nhiên trong ngày mới, ngắm nhìn mặt trời tỏa nắng xuyên qua cánh rừng bạt ngàn… sẽ một trải nghiệm vô cùng thú vị không phải ở đâu cũng có.