SHARE THE KINDNESS – LAN TỎA NHỮNG ĐIỀU TỬ TẾ

Tin tức | 15.04.2020

Cùng chung sức ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tập đoàn Long Thành tổ chức, phát động chương trình hỗ trợ Chính phủ mùa Covid với thông điệp “LAN TỎA NHỮNG ĐIỀU TỬ TẾ – SHARE THE KINDNESS, từ ngày 16/04/2020 – 30/04/2020.

Cùng Long Thành Group gửi lời cảm ơn tới các bác sỹ, chiến sỹ, tình nguyện viên trên tuyến đầu phòng chống dịch Covid 19

 

Mỗi ngày, “kẻ thù giấu mặt” mang tên Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người. Trong cuộc chiến để giành giật sự sống cho bệnh nhân, tình trạng thiếu máy thở và trang thiết bị bảo hộ y tế đang là nỗi ám ảnh của các bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Việt Nam đang dồn mọi nguồn lực để sản xuất trang thiết bị y tế, tiếp sức cho tuyến đầu chống đại dịch Covid-19.

Hiện tại nguồn vật tư phòng chống dịch khan hiếm, gặp nhiều khó khăn trong việc trang bị cho đội ngũ y bác sỹ. Việc cùng chung tay ủng hộ để có ngân sách ủng hộ cho các dự án sản xuất thiết bị bảo hộ y tế là đặc biệt quan trọng và cần thiết, liên quan trực tiếp đến tính mạng của người bệnh.

Sự hi sinh thầm lặng này đáng để mỗi người khắc cốt ghi tâm.

 

Để hạn chế thấp nhất số ca mắc bệnh và những rủi ro khó lường, Chính phủ Việt Nam đang ráo riết đẩy mạnh sản xuất trong nước và gia tăng nhập khẩu các loại máy thở, máy đo thân nhiệt, khẩu trang và các thiết bị bảo hộ y tế.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam  từng nói: “Nếu tất cả chúng ta đều đồng lòng, toàn dân Việt Nam đều đồng lòng, toàn dân chống dịch, thì Việt Nam ta sẽ nhất định chiến thắng như dân tộc Việt Nam ta đã từng nhiều lần chiến thắng”.

Với sự đồng lòng của toàn đảng, toàn dân phòng chống dịch cùng Chính Phủ. “Sẽ không ai bị bỏ lại phía sau” trong cuộc chiến này!

 

Thời gian qua, toàn dân đã chung tay cùng các cấp chính quyền trong công tác phòng, chống đại dịch trên tinh thần “Chống dịch như chống giặc”. Phát khẩu trang nước rửa tay, miễn phí, nghiêm túc thực hiện quy định cách ly, ủng hộ quỹ phòng dịch, tự giác khai báo y tế… là một số trong vô vàn những sự đóng góp từ cộng đồng cho công tác phòng chống dịch cùng Chính Phủ.

Cùng chung sức ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tập đoàn Long Thành tổ chức, phát động chương trình hỗ trợ Chính phủ mùa Covid với thông điệp “LAN TỎA NHỮNG ĐIỀU TỬ TẾ – SHARE THE KINDNESS”. Chương trình nhằm kêu gọi cộng đồng cùng hành động, nhân lên những điều tử tế để ủng hộ những chiến binh áo trắng, những người đang ở tuyến đầu chống dịch.

Tất cả mọi người đều có thể chung tay gây quỹ bằng cách tham gia comment vào bài post của chương trình trên Fanpage Long Thành.

Comment “Share the kindness – Goodbye Covid19” cùng Long Thành Goodbye Covid-19

 

Thời gian: 16/04/2020 – 05/05/2020

Cách thức tham gia:

Chỉ một bằng một cú pháp comment “Share the kindness – Goodbye Covid19” và tag thêm 2 người bạn cùng tham gia vào bài viết dưới đây, chúng ta đã có thể chung tay cùng cả nước sớm vượt qua khó khăn. Từ mỗi một comment, Long Thành Group sẽ thay bạn trích ra 5.000đ vào Qũy Hỗ trợ Chính phủ mùa Covid.

Link bài viết: https://bit.ly/34A378T

Ngân sách ủng hộ:

Dựa vào thống kê số lượt comment, Long Thành Group sẽ trích xuất số tiền ủng hộ tương ứng với mức 5.000đ/comment.

Tổng số tiền sẽ được gửi vào tài khoản của quỹ phòng chống dịch Covid cùng Chính phủ và công bố công khai trên các trang website, Fanpage của Long Thành.

Mỗi hành động của bạn sẽ là động lực, lời cổ vũ, sự động viên kịp thời cho tất cả chúng ta trong thời khắc lịch sử này. Những tấm lòng dù nhỏ nhưng hy vọng có thể góp vào nỗ lực to lớn của toàn xã hội.

Tất cả chúng ta, hãy “LAN TỎA NHỮNG ĐIỀU TỬ TẾ –  SHARE THE KINDNESS” để cuộc chiến chống dịch Covid-19 không còn là chiến trường đơn độc của các các y bác sỹ, bộ ban ngành mà đó là cuộc chiến có sự tham gia của cả cộng đồng Việt Nam.

Hãy cùng Long Thành Group tạo ra những điều phi thường nhỏ bé và cùng lan tỏa những điều tử tế để tiếp sức tới các bác sĩ trong chặng đường phía trước nhé.

Long Thành Group

#sharethekindness, #longthanhgroupgoodbyecovid19,#lantoanhungdieutute, #VietNamdayluicovid, #thankyouhero