SỨC HÚT BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG HÒA BÌNH

Tin tức | 14.05.2020

Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình  đang là tâm điểm cho các nhà đầu tư, đặc biệt tại các khu nghỉ dưỡng với tiềm năng du lịch phát triển. Đây cũng là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng ven đô

Khu nghỉ dưỡng Hòa Bình – Mảnh đất tiềm năng cho nhà đầu tư

Hòa Bình đang được đánh giá là vùng đất tiềm năng với những nhà đầu tư bất động sản có tầm, đặc biệt là mảng thị trường bđs nghỉ dưỡng. Nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng các tuyến đường từ Hà Nội đến phía Tây Hà Nội được chú trọng nâng cấp và phát triển. Trong đó, đại lộ Thăng Long đã được mở rộng và kéo dài đến thành phố Hòa Bình. Quốc lộ 6, nối từ trung tâm Hà Nội cũng được mở rộng đến 8 làn đường xe chạy. 

Sự phát triển từ cơ sở hạ tầng tới du lịch tại Hòa Bình được thể hiện rõ trong thống kê báo cáo của tỉnh năm 2019 về doanh thu du lịch. Cụ thể, năm 2019, Hòa Bình đón được 3 triệu lượt khách (trong đó khách quốc tế đạt 403 nghìn lượt người); doanh thu từ du lịch đạt 2.000 tỷ đồng.

Các khu nghỉ dưỡng tại Hòa Bình luôn là mảnh đất tiềm năng cho nhà đầu tư

Hòa Bình cũng đề ra mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón được 6,3 triệu lượt khách. Đến năm 2030 số lượt khách du lịch đến với Hòa Bình sẽ tăng gấp đôi so với năm 2020. Đến năm 2020, khu du lịch quốc gia Hồ Hòa Bình cũng sẽ được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch lớn nhất của tỉnh. Điều này cũng góp phần tạo tiền để để các khu nghĩ dưỡng ở Hòa Bình hút khách du lịch và nhà đầu tư. 

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc từng chỉ ra mũi nhọn kinh tế của Hòa Bình là: Xây dựng Hòa Bình thành tỉnh du lịch, phát triển đô thị là một động lực phát triển của Hòa Bình với những khu đô thị xanh, sinh thái, hiện đại, bảo đảm môi trường sống tốt nhất.

Phát triển du lịch là một trong những mũi nhọn của tỉnh Hòa Bình

tiềm năng phát triển tại Hòa Bình đã và đang ngày càng mạnh mẽ hơn nữa khi những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tìm đến và quyết định đầu tư xây dựng dự án. Với lợi thế vị trí địa lý, cùng với sự phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông, Hòa Bình ngày càng hấp dẫn với nhiều dự án đã và đang triển khai. 

Sự khác biệt bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, khu vực Ba Vì, Hòa Bình là vùng đất nhiều tiềm năng để phát triển các loại hình khu nghỉ dưỡng về du lịch văn hóa, du lịch sinh thái, du lịch tâm linh và du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là mục tiêu mà các nhà phát triển dự án lựa chọn và hướng tới nhằm tạo sự khác biệt cho những dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Đơn cử như dự án Long Thành Hòa Bình Luxury Rerort cũng là một trong những dự án Bất động sản tâm điểm do công ty Cổ phần Long Thành làm chủ đầu tư. 

Dự án nằm tại huyện Lương Sơn, tình Hòa Bình – Nơi được coi là mảnh đất của Thần Kim Quy, với thế “tựa núi – hướng thủy”, view nhìn 360 độ ra cánh động rộng lớn, vừa có giá trị về kinh tế, vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy.

Long Thành Hòa Bình Luxury Rerort là một trong những dự án khu nghỉ dưỡng trọng điểm tại Hòa Bình

Có diện tích 5ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 22,23%, còn lại là diện tích phủ xanh với 33 tiện ích giải trí. Mặc dù đang trong quá trình xây dựng dự án, nhưng với triết lý hướng tới “Nét đương đại trong hơi thở núi rừng” hay “ Sống chuẩn xanh resort – Sống thông minh 4.0”, Hòa Bình Luxury Resort hiện đang trở thành khu nghỉ dưỡng được mong chờ nhất tại Hòa Bình.

Với dự án khu nghỉ dưỡng ở Hòa Bình đầu tiên, Long Thành Group sẽ góp phần không nhỏ vào việc nâng cao cơ sở hạ tầng, thay đổi diện mạo của một tỉnh vùng núi phía Bắc nhưng vẫn giữ nguyên nét hoang sơ của núi rừng. 

Hơn nữa, nhờ những ưu đãi từ thiên nhiên cộng với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp Long Thành Hòa Bình Luxury Resort trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách và các nhà đầu tư khác, đồng thời góp phần phát triển ngành du lịch tỉnh Hòa Bình.