XUẤT HIỆN CHUỖI BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG PHONG CÁCH MỚI TẠI HÒA BÌNH

Tin tức | 16.06.2020

Biệt thự nghỉ dưỡng Hòa Bình đang là từ khóa nằm trong Top đầu danh sách tìm kiếm của khách du lịch cũng như nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven đô. Hiện nay, có một khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp mới xuất hiện tại đây đã tạo một làn sóng mới cho xu hướng nghỉ dưỡng hiện đại. 

Long Thành Hòa Bình Luxury Resort chính là một trong những dự án với chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp với thiết kế và nội thất hiện đại tạo nên phong cách nghỉ dưỡng khác biệt tại Hòa Bình. 

Xây dựng chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp bảo tồn thiên nhiên

Các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Long Thành Hòa Bình Luxury Resort được ví như một tác phẩm nghệ thuật mà chủ đầu tư Long Thành Group tâm huyết, dày công xây dựng. Toàn bộ căn biệt thự được quy hoạch và thiết kế đặc biệt theo hướng bảo tồn thiên nhiên, bảo tồn văn hóa dân tộc. Các căn nhà biệt thự, bungalow được xây dựng đều có hướng view từ trên cao nhìn xuống cánh đồng rộng lớn. 

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại Hòa Bình mô phỏng phong cách sống xanh hiện đại được Long Thành Hòa Bình Luxury Resort tái hiện

Hơn nữa, Long Thành Group luôn chú trọng đến việc bảo tốn kết cấu tự nhiên. Mỗi căn biệt thự có phương án thi công khác nhau để phù hợp với từng địa hình dự án, nhằm giữ trọn vẻ đẹp nguyên sơ – linh hồn của đất trời Tây Bắc. Các vật liệu xây dựng, kiến tạo nên công trình đều được tối ưu sắc màu của thiên nhiên, đảm bảo sự tinh tế không gian nghỉ dưỡng, đạt chuẩn khu nghỉ dưỡng cao cấp nhưng vẫn giữ được nét hoang sơ núi rừng và văn hóa bản địa.

Bởi vậy, Long Thành Hòa Bình Luxury Resort không chỉ góp phần vẽ nên một bức tranh đẹp mang đậm kiến trúc Tây Bắc mà còn là nơi lưu giữ và bảo tồn nét văn hóa, cảnh sắc thiên nhiên nơi đây. Đặc biệt, ngay trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Long Thành Hòa Bình Luxury Resort, chủ đầu tư vẫn dành không gian cho người bản địa nơi họ được bày bán những đặc sản truyền thống của núi rừng Tây Bắc, nơi lưu giữ những âm hưởng truyền thống, vừa góp phần tăng thu nhập cho người dân lại có thể giới thiệu cho du khách những tinh hóa văn hóa của dân tộc Việt Nam. 

Biệt thự nghỉ dưỡng phong cách độc đáo tại Hòa Bình

Với mong muốn kết nối con người và thiên nhiên, tất cả nội thất của căn Villa và Bungalow của Long Thành Hòa Bình Luxury Resort đều được thiết kế theo phong cách kiến trúc nhiệt đới đương đại. Đây là phong cách sống xanh ngày càng đưa ưa chuộng, nhất là tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Phong cách nhiệt đới đương đại còn mang tới cho du khách một trải nghiệm cuộc sống thượng lưu

Các sản phẩm bất động sản của dự án là sự kết hợp giữa thiết kế đương đại và phong cách kiến trúc xanh thịnh hành trên thế giới, vừa hài hòa giữa cảnh quan tự nhiên, vừa kiến tạo không gian xanh tại từng căn biệt thự, vô cùng trong lành và tràn đầy sức sống.

Không chỉ là nơi không gian sống hòa quyện cùng thiên nhiên, phong cách thiết kế của căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Long Thành Hòa Bình Luxury Resort còn giúp du khách có thể giải tỏa stress, cảm giác mát mẻ, trong lành và thư giãn tối đa, tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn nhất. Đặc biệt, phong cách nhiệt đới đương đại còn mang tới cho du khách một trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp hoàn toàn mới không phải ở dự án nào tại Hòa Bình cũng có. 

Không gian phòng ngủ của các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Hòa Bình đều được thiết kế kết nối với thiên nhiên

Đến với Long Thành Hòa Bình Luxury Resort, du khách có thể dễ dàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tổng thể của công trình kiến trúc này từ sự hòa hợp hoàn hảo giữa từng đường nét kiến trúc với thiên nhiên bên ngoài. Mỗi phần không gian của các căn Villa VIP, Villa 2 tầng đến căn Bungalow 1 tầng đều có kết cấu rất chặt chẽ với nhau, tạo nên nét đẹp vô cùng độc đáo và nổi bật cho toàn dự án.

Với lối kiến trúc độc đáo cùng tầm nhìn trải rộng 360 độ, không khí mát mẻ và trong lành. Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng mới này tại Hòa Bình hứa hẹn trở thành không gian tuyệt vời cho những cuộc đoàn tụ gia đình đầm ấm, những giây phút thư giãn thoải mái hòa mình vào thiên nhiên và cuộc sống đẳng cấp đầy tính duy mỹ.